Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Thứ năm, 20/09/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 192
Truy cập trong ngày: 3779
Tổng lượt truy cập: 2185478
Sự kiện
Tin hoạt động
03/07/2018 @ 05:25 PM

     Ngày 03/7/2018, Cục Thống kê thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên ngành Thống kê năm 2018 tại Cục.

     Tới dự buổi Bế giảng có ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê; Tiến sỹ GVC Nguyễn Ngọc Tú, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê; Ông Nguyễn Văn Tuyên, Vụ trưởng Vụ TCCB, ông Trần Đăng Long, Chánh Văn phòng TCTK; Lãnh đạo Cục Thống kê thành phố Hà Nội; Trưởng đơn vị cơ quan Cục; Chủ nhiệm lớp, các giáo viên tham gia giảng dạy và toàn thể học viên tham dự khóa đào tạo.

     Sau hai tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo chương trình mới. Kết thúc khóa học, 102 học viên của lớp đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê quyết định cấp chứng chỉ, trong đó có 9 học viên đạt loại giỏi (đạt 8,8%), 71 bạn đạt loại khá (đạt 69,7%) và 22 bạn đạt loại trung bình khá (đạt ).

    Ông Nguyễn Văn Chung, TP Đào tạo và QLKH, Trường Cao đẳng Thống kê đã báo cáo tổng kết lớp và công bố Quyết định hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

    Phát biểu bế giảng lớp học, Ông Nguyễn Ngọc Tú, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và cảm ơn đồng chí Tổng cục trưởng đã tạo điều kiện để Trường mở lớp tại Cục Thống kê TP Hà Nội, đồng thời ông cũng đã cảm ơn Lãnh đạo Cục Thống kê TP Hà Nội đã phối hợp nhịp nhàng với nhà trường để lớp học tổ chức được thành công.

    Buổi bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên rất vinh dự được chào đón ông Nguyễn Bích Lâm - Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về dự. Phát biểu tại buổi bế giảng lớp học, ông Nguyễn Bích Lâm - Tổng cục trưởng đã rất vui mừng khi thấy lớp học được tổ chức rất nghiêm túc, nhiều học viên đạt kết quả khá giỏi. Tổng cục trưởng đã đề nghị các công chức sau khóa học phải luôn cố gắng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình để góp phần xây dựng ngành Thống kê ngày càng phát triển.

    Phát biểu tại buổi bế giảng ông Đỗ Ngọc Khải - Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Hà Nội thay mặt Lãnh đạo Cục Thống kê thành phố Hà Nội,cảm ơn ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, các ông (bà) Lãnh đạo Tổng Cục Thống kê, Lãnh đạo các Vụ thuộc TCTK đã quan tâm, tạo điều kiện để công chức thuộc Cục thuận lợi trong việc học tập; ông Đỗ Ngọc Khải cũng đã chúc mừng kết quả mà các học viên đã đạt được sau 2 hơn tháng học tập và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

 

     Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Nguyễn Bích Lâm - Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về dự

và phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Ông Nguyễn Văn Chung, TP Đào tạo và QLKH, Trường Cao đẳng Thống kê

đã đọc báo cáo tổng kết lớp 

 

Ông Nguyễn Ngọc Tú, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê

phát biểu tại lễ bế giảng

 

Ông Đỗ Ngọc Khải - Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Hà Nội

phát biểu tại lễ bế giảng 

 

Ông Đỗ Ngọc Khải trao chứng chỉ và khen thưởng cho học viên đạt loại giỏi

 

Toàn cảnh lễ bế giảng

 

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo