Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Thứ sáu, 20/04/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 123
Truy cập trong ngày: 62
Tổng lượt truy cập: 1737005
Sự kiện

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và Kỷ niệm 61 năm thành lập ngành Thống kê Hà Nội (28/3/1956-28/3/2017). Được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Cục, Chi đoàn Thanh niên cơ quan Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã tổ chức phát động, quyên góp, ủng hộ tới toàn thể cán bộ công chức cơ quan Cục để thực hiện hoạt động tình nguyện trong tháng Thanh niên do Chi đoàn tổ chức.

Ngày 15/3/2017, tại Trường tiểu học Tản Lĩnh - xã Tản Lĩnh - huyện Ba Vì - Hà Nội. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện cấp ủy, đại diện Ban chấp hành công đoàn và toàn thể thanh niên Chi đoàn cơ quan Cục Thống kê đã tổ chức buổi giao lưu với các em học sinh. Tại buổi giao lưu, Chi đoàn đã tiến hành tặng 15 suất quà (sách, bút, đồ dùng học tập và học bổng) cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi của trường và 900 suất quà cho toàn bộ những em đang theo học tại khu Trung tâm của Trường. Tại buổi giao lưu với những em học sinh, những câu đố, trò chơi, tiết mục văn nghệ đã mang đến cho các em một buổi sinh hoạt ngoại khóa thực sự vui nhộn và ý nghĩa.

Trong ngày, Chi đoàn cũng đã tổ chức hoạt động về nguồn, thăm khu di tích cách mạng K9 tại xã Minh Quang - huyện Ba Vì. Tại đây, các đoàn viên đã được nghe giới thiệu về các hoạt động của Bác và Bộ Chính trị trong những năm tháng chiến tranh và thời gian gìn giữ thi hài Bác 1969-1975.

 

Hình ảnh hoạt động tại Trường :

 

 Bà Nguyễn Bình Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Cục Thống kê TP Hà Nội phát biểu tại Trường tiểu học Tản Lĩnh

 Đại diện cấp ủy, công đoàn, đoàn thanh niên tặng quà lưu niệm nhà trường

 

Bà Nguyễn Hạnh Vinh - Phó Chi cục trưởng Chi cục thống kê huyện Ba Vì trao tặng quà cho nhà trường

 Đoàn thanh niên Cục Thống kê TP Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo viên và 15 em học sinh được nhận quà, học bổng

Ông Phùng Văn Hải - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Cục Thống kê TP Hà Nội

  

Một số hoạt động khác

 

 

 

 

 Hình ảnh tại khu di tích cách mạng K9:

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo