Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Thứ bảy, 20/10/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 87
Truy cập trong ngày: 294
Tổng lượt truy cập: 2279926
Sự kiện
Tin hoạt động
19/07/2018 @ 03:11 PM

     Ngày 19/7, tại Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục Thống kê thành phố Hà Nội tổ chức, tại ngày hội đã thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia hiến máu.

     Đây là lần thứ 3, Cục Thống kê đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu này.

     Thay mặt lãnh đạo Cục, Bà Nguyễn Thúy Chinh - Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn tin rằng, với sự chung tay của công chức Cục Thống kê thành phố Hà Nội sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm tin vào tương lai tươi sáng cho những bệnh nhân cần máu trong quá trình điều trị. Tuy số lượng máu hiến được của các công chức Cục còn khiêm tốn nhưng việc tổ chức ngày hội hiến máu này là một hành động thiết thực góp phần giảm bớt tình trạng thiếu máu hiện nay và thể hiện được tinh thần tình nguyện, sẻ chia vì cộng đồng.

     Bên cạnh việc đóng góp máu cho quỹ máu dự trữ, Cục Thống kê còn mời chuyên gia của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tới tuyên truyền và phổ biến về lợi ích và quyền lợi của việc tham gia hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu.

     Cũng tại ngày hội, Cục Thống kê đã tuyên dương 3 tấm gương tiêu biểu (đồng chí: Mai Huy Hoàng - Phòng Thống kê Tổng hợp; Trần Thị Ngọc Ngà - Phòng Thống kê Thương mại và Hoàng Thanh Phương - Phòng Tổ chức Hành chính) đã nhiều lần tham gia các phong trào hiến máu cứu người do Đoàn khối và cơ quan Cục phát động.

 

     Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu:

Bà Nguyễn Thúy Chinh - Phó Cục trưởng, Chủ tịch công đoàn

cơ quan Cục tham dự và phát biểu tại Ngày hội hiến máu

tình nguyện

 

Ông Nguyễn Duy Ngọc - Đại diện Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tuyên truyền và phổ biến lợi ích, quyền lợi của việc tham gia hiến máu.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện.

 

 

 

 

 

 

 

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo