Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Thứ sáu, 20/04/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 89
Truy cập trong ngày: 2
Tổng lượt truy cập: 1736945
Sự kiện
Tin hoạt động
15/09/2016 @ 09:47 PM

    Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo Cục, tối ngày 11/9/2016, BCH Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm HSO 2016” cho các cháu là con cán bộ công chức cơ quan Cục. Đến dự đêm hội có Ông Đỗ Ngọc Khải – Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng, BCH Công đoàn, BCH Thanh niên, và đông đảo đoàn viên công đoàn Cục Thống kê TP Hà Nội.

    Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Các Trò chơi, các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cỗ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu tham gia. Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương thành tích học tập của các con trong năm học 2015-2016, biểu dương và tặng quà các cháu học sinh xuất sắc đạt các giải cấp quận trở lên, động viên các con cố gắng rèn luyện và học tập trong năm học 2016-2017 để đạt được thành tích cao hơn, đồng thời tặng mỗi cháu một món quà Trung thu dân gian nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

    Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của Cục tới con em các cán bộ cơ quan Cục; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

 

    Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm

 

Bà Cao Thị Kim Oanh - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn

Phát biểu khai mạc đêm Hội trăng rằm và tặng quà cho học sinh đạt giải cấp quận

 

Các tiết mục văn nghệ, trò chơi, múa lân và các hoạt động đêm hội trăng rằm

 

 

 

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo