Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Thứ bảy, 20/10/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 66
Truy cập trong ngày: 273
Tổng lượt truy cập: 2279905
Sự kiện
Tin hoạt động
09/02/2018 @ 10:04 AM

     Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Mậu Tuất 2018, đội ngũ công chức ngành Thống kê Hà Nội đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 16 chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Cục Thống kê thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cán bộ công chức cơ quan Cục nghỉ hưu.

     Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Lãnh đạo Cục, Trưởng các đơn vị cơ quan Cục, Trưởng các tổ chức Đảng, đoàn thể cơ quan Cục và đặc biệt có sự tham dự của các ông (bà) nguyên là Lãnh đạo Cục, các ông (bà) nguyên là lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thuộc cơ quan Cục đã nghỉ hưu.

     Tại buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa này, Ông Đỗ Ngọc Khải, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã thay mặt Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức ngành Thống kê Hà Nội chúc tết các ông (bà) cán bộ công chức đã nghỉ hưu. Ông Đỗ Ngọc Khải, đã báo cáo với cán bộ hưu trí những kết quả mà Cục đã đạt được: trong năm 2017 Cục Thống kê thành phố Hà Nội tiếp tục hoàn thành toàn diện chương trình, nhiệm vụ công tác do Tổng cục Thống kê giao, đáp ứng kịp thời yêu cầu thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp, các ngành. Kết quả năm 2016 đạt 98,36% điểm kế hoạch công tác năm, xếp thứ 16/63 Cục Thống kê tỉnh, thành phố.

     Các ông (bà) Lãnh đạo Cục đã thay mặt toàn thể công chức thuộc Cục tặng quà tết cho cán bộ hưu trí.

     Ông Công Xuân Mùi, nguyên Cục trưởng thay mặt cán bộ công chức đã nghỉ hưu có ý kiến phát biểu ghi nhận những thành tích mà Cục đã đạt được trong năm qua và cảm ơn Lãnh đạo Cục đã quan tâm, động viên và kịp thời thăm hỏi đến các cán bộ hưu trí.

     Nhân dịp Xuân Mậu Tuất sắp đến, xin kính chúc các ông (bà) cán bộ công chức đã nghỉ hưu đón một mùa xuân mới luôn dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

 

     Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

Ông Đỗ Ngọc Khải - Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê TP Hà Nội báo cáo kết quả Cục

đã đạt được và chúc tết các ông(bà) cán bộ công chức đã nghỉ hưu

 

 Một số hình ảnh tại hội nghị

 

Các đồng chí Lãnh đạo Cục đã thay mặt toàn thể công chức thuộc Cục tặng quà tết cho cán bộ hưu trí

 

Ông Công Xuân Mùi, nguyên Cục trưởng thay mặt cán bộ công chức

đã nghỉ hưu có ý kiến phát biểu tại hội nghị

 

 

 

 

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo