Số 1 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 04 3 8254 239
Email: hanoi@gso.gov.vn
  • English
  • Tiếng Việt
Chủ nhật, 24/06/2018
Thống kê truy cập
Đang online: 167
Truy cập trong ngày: 2034
Tổng lượt truy cập: 1928969
Sự kiện
Tin hoạt động
23/12/2016 @ 03:35 PM

     Hoà trong niềm vui chung của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, trong tháng 12/2016, Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2016) và kỷ niệm 27 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2016).

   

     1. Tổ chức đoàn dâng hương tại di tích nhà tù Sơn La

     

     Tham dự chuyến đi có tập thể Lãnh đạo Cục, các đồng chí nguyên là Bộ đội, BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn và BCH Đoàn Thanh niên. Đoàn đã đến dâng hương tại di tích nhà tù Sơn La để tri ân trước chiến công thầm lặng của những người chiến sĩ, những người con kiên cường chiến đấu cho lý tưởng cao đẹp của dân tộc. Đoàn đi thăm bảo tàng nhà tù Sơn La, tận mắt thấy được xà lim ngầm, xà lim chéo, trại hai giam, trại ba giam, những phòng giam đặc biệt chỉ rộng 1,2m2 cùng hàng trăm hiện vật là những chứng tích sống về tội ác dã man của thực dân Pháp như còng tay, xích sắt, bàn kẹp sắc nhọn…

     

     2. Tổ chức buổi gặp mặt thân mật với CBCC cơ quan Cục nguyên là Bộ đội (ngày 22/12/2016)

     

     Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Lãnh đạo Cục, Chủ tịch BCH Công đoàn, Bí thư BCH Đoàn thanh niên và đặc biệt có sự tham dự của các CBCC cơ quan Cục nguyên là Bộ đội.

 

     Tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, Ông Vũ Văn Tấn - Phó Cục trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Cục, các tổ chức đoàn thể có ý kiến phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí tham dự buổi gặp mặt. Ông Vũ Văn Tấn đã thay mặt CBCC cơ quan Cục ghi nhận những đóng góp lớn lao của các đồng chí CBCC nguyên là Bộ đội trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc cũng như những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển ngành Thống kê nói chung và ngành Thống kê Hà Nội nói riêng. Mặc dù ở cương vị công tác khác nhau, là lãnh đạo hay là cán bộ, các đồng chí vẫn luôn phát huy bản chất của anh Bộ đội cụ Hồ, là những người tiên phong có ý chí, niềm tin và luôn gương mẫu trong công tác, đã góp phần không nhỏ cùng toàn thể CBCC Cục Thống kê thành phố Hà Nội trong những năm qua luôn hoàn thành toàn diện chương trình công tác được giao, xây dựng cơ quan ổn định và phát triển.  

     

     Một số hình ảnh kỷ niệm:


Đoàn dân hương tại khu di tích Nhà tù Sơn La

 

Ông Vũ Văn Tấn - Phó Cục trưởng, thay mặt Lãnh đạo Cục

và các tổ chức đoàn thể phát biểu tại buổi gặp mặt

 

 

Đại diện Lãnh đạo Cục và các tổ chức đoàn thể 

tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC đã từng tham gia quân ngũ

 


Liên kết Website
Đối tác quảng cáo